Superstar Lyrics – Best For Neha Kakkar, Vibhor Parashar | New Hindi Song 2020

Superstar Lyrics

Superstar LyricsNeha Kakkar, Vibhor Parashar; “Superstar” is the Latest Hindi song sung by Neha Kakkar, Vibhor Parashar featuring Riyaz Aly, Anushka Sen. The lyrics of this new song are written by Babbu, Sarmad Qadeer while music is composed by Aditya Dev, Sarmad Qadeer and video directed by Gurinder Bawa from Desi Music Factory music label.

TUM PAR HUM HAI ATKE LYRICS – BEST FOR NEHA KAKKAR & MIKA SINGH

Superstar Lyrics:

Rabba Tere Agge Arz Main Karda
Kuch Zaada Nai Main Tere Kolo Mangda
Ho Rabba Tere Agge Arz Main Karda
Kuch Zaada Nai Main Tere Kolo Mangda

Ek Bangla Pavaade Duja Duniya Ghumaade
Tija Ban Jaan Main Superstar Yeah
Fir Main Te Mere Yaar Ghumange

Oh Fir Laike Kaali Car Ghumange
Fir Main Te Mere Yaar Ghumange
Fir Laike Kaali Car Ghumange

Kismat Nu Tu Switch Karde
Famous Duniya Wich Karde
Mainu Yaaran De Naal Pyar Hai
Mere Yaaran Nu Rich Karde
Mere Yaaran Nu Rich Karde

Jo Vi Dil Kita Laina Fer Ghar Kihne Behna
Kade India Te Kade Bahar
Fir Saara Hi Sansaar Ghumange

Fir Main Te Mere Yaar Ghumange
Fir Laike Kaali Car Ghumange
Fir Main Te Mere Yaar Ghumange

Kade Mere Kol Vi Beh Jayin
Bas Ghummda Hi Na Reh Jayin
Kade Mere Kol Vi Beh Jayin
Bas Ghummda Hi Na Reh Jayin

Hafte Wich Ek Adh Waari
Mainu Vi Naal Tu Lai Jayin
Kade Gehdi Hi Maraa Dyin
Kade Dinner Kara Dyin
Kade Mere Nal Chali Bazaar

Fir Main Kudiyan De Naal Ghumangi
Aye Aye, Oye Hoye
Main Shopping De Lyi Mall Ghummangi

Kammkaar Tu Set Karaade
Gaddiyan 3 – 4 Davaade
Mainu Chandigarh De Kole
Ek Farmhouse Banade
Ek Farmhouse Banade

Aish Ho Jani Fer Ik Rakhna Hai Sher
Ohnu Khulla Hi Chadna Bahar
Naale Wich Bithaake Car Ghumange
Fir Main Te Mere Yaar Ghumange

Fir Laike Kaali Car Ghumange
Fir Main Te Mere Yaar Ghumange

Superstar Lyrics In Hindi:

रब्बा तेरे अगगे अरज मेन कारदा
कुच ज़ादा नई मुख्य तेरे कोलो मंगदा
हो रब्बा तेरे अगगे अरज मेन कारदा
कुच ज़ादा नई मुख्य तेरे कोलो मंगदा

एक बांग्ला पावाडे दुजा दुनिया घुमडे
तिजा बान जान मुख्य सुपरस्टार हां
एफआईआर मेन ते मेरे यार घुमंज

ओह एफआईआर Laike Kaali कार घुमंज
एफआईआर मेन ते मेरे यार घुमंज
एफआईआर लाइके कलाली कार घुमंज

Kismat Nu टू स्विच कारडे
प्रसिद्ध डुनिया विच कार्डे
मैनू यारन डी नायल प्यार है
मात्र यारन नू रिच कार्डे
मात्र यारन नू रिच कार्डे

जो छठी दिल किटा लीना फेर घर किहने बेहना
काडे इंडिया ते काडे बहार
एफआईआर सारा ही संसर घुम्मनगे

एफआईआर मेन ते मेरे यार घुमंज
एफआईआर लाइके कलाली कार घुमंज
एफआईआर मेन ते मेरे यार घुमंज

काडे मेरे कोल छठी बेह जयिन
बास घुमडा हाय ना रेह जयिन
काडे मेरे कोल छठी बेह जयिन
बास घुमडा हाय ना रेह जयिन

हाफ्टे विच एक Adh Waari
मैनू छठी नाल तू लाइ जयइन
काडे गेहड़ी हाय माराडिन
काडे डिनर कारा डिन
काडे मेरे नल चाली बाजार

एफआईआर मेन कुडियान डी नाल घुमगी
Aye Aye, Oye Hoye
मुख्य शॉपिंग डी लाइ मॉल घुममंगी

कामकार टू सेट कराडे
गडडियान 3 – 4 दावडे
मैनू चंडीगढ़ डी कोले
एक फार्महाउस बनाडे
एक फार्महाउस बनाडे

आयूष हो जानी फेर इरफान रखना है शेर
ओहनू खुलला ही चड्डा बहार
नाले विच बिथाके कार घुम्मनगे
एफआईआर मेन ते मेरे यार घुमंज

एफआईआर लाइके कलाली कार घुमंज
एफआईआर मेन ते मेरे यार घुमंज

Superstar Lyrics In Tamil:

ரதா டேரே அககே அரz மைஂ கர்டா
குச ஜபாத நய் தான டேரே கொலோ மங்கா
ஹோ ரதா டேரே அககே அரz மைஂ கர்டா
குச ஜபாத நய் தான டேரே கொலோ மங்கா

ஏக பங்களா பாவனே துஜ துநியா கூம்பே
திஜா பான் ஜாப் மெயின் சூப்பர்ஸ்டார் ஆம்
பிர தான தே மேரே யாரார் கூம்ஞ்ச்

ஓ பிர லைகே கலீ கார் கூம்ஞ்ச்
பிர தான தே மேரே யாரார் கூம்ஞ்ச்
பிர லைகே கலீ கார் கூம்ஞ்ச்

கிமத் ன்னு கிட்டு ஸ்விட்ச் கரண்டே
புகழ் பெற்ற துனியா விச கரே
மைனு யரன் தே நாள் ப்யார ஹை
மேரே யாராரன் ன்னு பணக்காரக் கரடே
மேரே யாராரன் ன்னு பணக்காரக் கரடே

ஜோ வீ தில கிதா லநைத பெர் கர கிஂநே பேநா
கேடே இந்தியா டே கேடே பஹஹர
பிர ஸார ஹி ஸஂஸார கூமுஞ்ச்

பிர தான தே மேரே யாரார் கூம்ஞ்ச்
பிர லைகே கலீ கார் கூம்ஞ்ச்
பிர தான தே மேரே யாரார் கூம்ஞ்ச்

கேடே மேரே கோல வீ பீஹ் ஜயன்
பஸ குர்ம்டா ஹீ நா ரீஹ ஜாயன்
கேடே மேரே கோல வீ பீஹ் ஜயன்
பஸ குர்ம்டா ஹீ நா ரீஹ ஜாயன்

Hafte விச ஏக அதழ வாரீ
மெய்வரு வீ நாள் தந்து லாய் ஜெயன்
கடே கீடி ஹீ மரஹ திமின்
கேடே டின்னர் காரா டைட்டில்
கேடே வெறும் நால் சாளி பஜார்

பிர தான குதியன் டி நாள் கூம்பங்கி
அயயே யே, ஒயே ஹோயே
பிரதான ஷாப்பிங் டி லிலி மால் Ghummangi

காம்காறு து செட் கரடே
கதியன் 3 – 4 டேனடே
மைனு சண்டிகா டி கோல்
ஏக பண்ணையாரது பகடே
ஏக பண்ணையாரது பகடே

அஸ ஹோ ஜானி ஃபர் இக ரகநா ஹை ஸேர
ஒஹ்ன்னு குல்ல ஹி சன்ன பஹஹர
நாலே Wich பிதாகே கார் கூம்ஞ்ச்
பிர தான தே மேரே யாரார் கூம்ஞ்ச்

பிர லைகே கலீ கார் கூம்ஞ்ச்
பிர தான தே மேரே யாரார் கூம்ஞ்ச்

Superstar Lyrics
  • Song Rating
5

Summary

Song: Superstar Lyrics
Singer: Neha Kakkar, Vibhor Parashar
Music: Aditya Dev, SARMAD QADEER
Lyrics: Babbu , SARMAD QADEER
Featuring Artists: Anushka Sen, Riyaz Aly
Label: Desi Music Factory

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *